Khu tổ hợp thương mại bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, đáp ứng tất cả các dịch vụ thương mại, giải trí khi tích hợp đầy đủ tiện ích như Khu vực mua sắm tự chọn, ẩm thực, Khu vui chơi, Rạp chiếu phim, kết nối… với tổng diện tích sàn hơn 12,000 m2. Đây sẽ là tổ hợp Trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm này.

Dự án còn sở hữu các tiện ích khác như: dịch vụ tài chính, trung tâm Anh ngữ, chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym.. Đây sẽ sẽ là không gian mua sắm, giải trí cho các gia đình và giới trẻ vào cuối tuần, ngày lễ.

Không gian mua sắm lên đến gần 12.000 m2, TTC Plaza Đức Trọng là Trung tâm thương mại lớn nhất Lâm Đồng.

TTC Plaza Đức Trọng được thiết kế với sự chăm chút từng không gian kiến trúc cùng trang thiết bị hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống mảng cây xanh bản địa.

Đại diện TTC LAND cho biết, hiện tại Đức Trọng không nhiều các trung tâm thương mại có quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số gần 100.000 người khu vực Liên Nghĩa nói riêng, gần nửa triệu người huyện Đức trọng nói chung và lượng người nhập cư về đây sinh sống không ngừng, làm cho nhu cầu mua sắm và giải trí tăng cao.

TTC Plaza Đức Trọng đi vào hoạt động sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn huyện và vùng phụ cận.

“Đồng hành cùng TTC Plaza Đức Trọng là các nhãn hàng, đối tác đại diện cho các mảng ẩm thực, mua sắm, giải trí, tài chính, giáo dục… là những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường. Đặc biệt, là thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Sài gòn Co.op.” Đại diện TTC Land cho biết thêm.

Sau khi đi vào hoạt động, TTC Plaza Đức Trọng được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của thị xã Đức Trọng. Dự án hoàn thành sẽ góp phần tạo cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động trên địa bàn và đóng góp nguồn thu ngân sách cho huyện Đức Trọng.

Trung tâm Thương mại TTC Plaza Đức Trọng sẽ đồng hành cùng chính quyền địa phương đưa Liên Nghĩa – Liên Khương trở thành đô thị loại 3.

Hơn một thập niên phát triển TTC LAND (trước đây là Sacomreal) phát triển thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Hiện nay, công ty có 40 dự án, kinh doanh đa ngành nghề từ Bất động sản Dân dụng, Bất động sản Công nghiệp đến Dịch vụ trải dài từ các tỉnh miền Trung, Cao nguyên đến miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Cùng với việc tập trung phát triển các sản phẩm bất động sản dân dụng nhà ở với 3 dòng sản phẩm gồm: Charmington (căn hộ cao cấp), Jamona (phức hợp), Carillon (căn hộ trung cấp), TTC Plaza thuộc dòng sản phẩm thương mại mà TTC Land sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới.

TTC Plaza Đức Trọng là dự án thứ 4 sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ – Tân Phú.

Dự kiến, TTC Plaza Đức Trọng sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm 2018.

Nguồn:  Vneconomy