Lĩnh vực hoạt động/ kinh doanh chính

THÀNH LẬP

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
Thương hiệu: TTC Land Service (Tiền thân là Sacomreal-S )
Địa chỉ: Số 34, Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: (+84) 28 3824 9988 - Fax: (+84) 28 3824 9977
Website: www.ttcland-s.vn - Email: info-s@ttcland.vn 

 

ü  Ngày 21 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land đã chính thức ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, với tên giao dịch nước ngoài là TTC Land Service (tên viết tắt TTC Land - S). TTC Land - S ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là TTC Land, với VĐL 70 tỷ đồng hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS, dịch vụ du lịch, nghiên cứu thị trường BĐS…
ü  Năm 2009 - 2012: Phát triển 3 Sàn giao dịch BĐS tại TP. HCM
ü  Năm 2013 - 2020: Phát triển 6 Sàn giao dịch BĐS: 5 tại TP. HCM và 1 tại Hà Nội
ü  Chiến lược 5 năm 2021 – 2025: Trở thành một trong những Sàn giao dịch phân phối BĐS có uy tín và quy mô lớn nhất tại TP. HCM.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG - KINH DOANH CHÍNH

- Công ty hoạt động chủ lực là môi giới, kinh doanh, quảng cáo - tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS, dự án do TTC Land đầu tư phát triển và các dự án của các chủ đầu tư uy tín khác.

- Từ khi được thành lập năm 2008, Công ty luôn đặt giá trị cốt lõi là mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như gia tăng lợi nhuận cho khách hàng đầu tư đặc biệt là những dự án do TTC Land phát triển. Trong quá trình hoạt động, TTC Land - S không ngừng chọn lọc và đào tạo đội ngũ nhân viên có năng lực và tâm huyết để đáp ứng tốt nhất cho công việc cũng như sự mong mỏi của khách hàng.

- Ngoài ra, Công Ty TTC Land - S luôn đa dạng hóa các hình thức dịch vụ, mở rộng thị trường tiềm năng trên toàn quốc và nước ngoài bằng cách phát triển mạng lưới đại lý môi giới bất động sản rộng khắp trên toàn quốc đồng thời phát triển hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn của Bộ Xây dựng.