Dự án đã kinh doanh

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU BÌNH TRIỆU - QUẬN THỦ ĐỨC

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU BÌNH TRIỆU - QUẬN THỦ ĐỨC

Toạ lạc tại khu dân cư hiện hữu Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Với vị trí giao thông thuận lợi và gần trung tâm thành phố: cầu Bình Triệu - Thủ Đức, cách Chợ Bình Triệu 1,5 km, chợ Hiệp Bình 1km, Đại học Luật 1,5km, bến xe Miền Đông 4 km, thuận tiện đi lại theo đường Vành Đai Kha Vạn Cân - Bình Lợi - Tân Sơn Nhất. Với giá vừa phải, đây sẽ là nơi an cư hấp dẫn mới cho người dân.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP PHÚC YÊN 2 - QUẬN TÂN BÌNH

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP PHÚC YÊN 2 - QUẬN TÂN BÌNH

Ngôi nhà luôn là điểm tựa vững chắc cho mỗi người trong quá trình mưu sinh lập nghiệp, một nơi an cư lý tưởng sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy sự nghiệp ngày càng thăng tiến, đảm bảo cho một cuộc sống sung túc, an vui...Khu căn hộ Phúc Yên 2 thực sự là một nơi an cứ lý tưởng với những lợi thế vượt trội.

ĐẤT NỀN DỰ ÁN BELLEZA - QUẬN 7

ĐẤT NỀN DỰ ÁN BELLEZA - QUẬN 7

Toạ lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7 - gần khu phố tài chính, thương mại sầm uất và tráng lệ cuả Phú Mỹ Hưng – đất nền Belleza sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HÒA BÌNH - QUẬN BÌNH TÂN

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HÒA BÌNH - QUẬN BÌNH TÂN

Dự án khu nhà ở Hòa Bình - Quận Bình Tân phục vụ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết thực, với thu nhập trung bình đều có thể sỡ hữu căn hộ tại dự án, phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ, nhân viên văn phòng, cũng như cán bộ quản lý làm việc tại khu vực Bình Tân, Tân Bình, các khu công nghiệp Tân Tạo, Tân Bình

TROPIC GARDEN RESIDENCE

TROPIC GARDEN RESIDENCE

Với vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền Quận 2, thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp của khu dân cư hiện hữu như trường quốc tế, Metro, siêu thị… và liên kết dễ dàng đến các khu vực. Với thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh với các thác nước và hồ nước bao quanh dự án mang đến một không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên. An cư tại khu căn hộ Tropic Garden, quý khách được tận hưởng một không gian hiện đại với các dịch vụ, tiện ích đa năng như: nhà hàng, café ngoài trời, hồ bơi, gym, spa…an ninh tuyệt đối.

Tìm kiếm dự án