Dịch vụ thanh toán qua Sacomreal-S

 I - TỔNG QUAN
   
  Dịch vụ trung gian thanh toán là một dịch vụ nằm trong gói dịch vụ pháp lý do phòng Dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng. Trong quá trình giao dịch, mua bán, chuyển nhượng bất động sản, 2 bên mua và bán không nên thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với nhau mà nên thanh toán qua đơn vị trung gian để giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình lưu thông tiền tệ, hoặc các rủi ro khác trong thanh  toán như bên mua không nhận đủ tiền theo các giai đoạn đã thỏa thuận từ trước, mất thời gian kiểm đếm, tiền giả, tiền rách…
   
 II - SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
   
  Dịch vụ thanh toán qua Sacomreal-S nhằm mang đến cho khách hàng kênh thanh toán trung gian an toàn, tạo sự an tâm về khả năng thanh toán giữa các bên trong quan hệ giao dịch bất động sản, đặc biệt là các giao dịch có giá trị cao, tránh tối đa các rủi ro về thanh toán.
   
 III - THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
   
    Hệ thống ngân hàng Sacombank rộng khắp là kênh thanh toán hỗ trợ thuận lợi;
    Tư vấn tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp;
    Nhân sự nhiều kinh nghiệm;
    Giá dịch vụ cạnh tranh.
   
 IV - CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP
   
  Dịch vụ này có thể được lựa chọn bởi bên mua, bên bán hoặc cả 2 theo thỏa thuận;
  Hai bên mua và bán cùng ký kết hợp đồng với Sacomreal-S về dịch vụ trung gian thanh toán theo mẫu hợp đồng;
  Sacomreal-S làm trung gian thanh toán theo đúng phương thức thanh toán do 2 bên mua bán đã thỏa thuận
  Sacomreal – S chịu trách nhiệm về tiến trình thanh toán đã thông báo cho các bên theo thỏa thuận của các bên và theo hợp đồng đã ký kết.
   
  SƠ LƯỢC NGUYÊN TẮC THANH TOÁN:
  Bên mua phải nộp đủ tiền mua bất động sản tại tài khoản tại ngân hàng Sacombank và tài khoản này chịu sự phong tỏa, giải tỏa theo lệnh từ Sacomreal-S cho đến khi hoàn tất giao dịch. Bên bán nhận được tiền bán bất động sản theo đúng tiến độ đã thỏa thuận từ trước và nguồn thanh toán là nguồn tiền trong tài khoản của bên mua đã nộp như trên.
   
 V - MỨC PHÍ
   
  Mức phí là 0.2% trên tổng giá trị giao dịch mà Sacomreal-S làm trung gian thanh toán. Phí dịch vụ tối thiểu 1.000.000 VNĐ
   
 VI - THÔNG TIN LIÊN HỆ
   
 

Phòng Dịch Vụ Pháp Lý

 

Lầu 2, Tòa Nhà Tây Nam, 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, HCM

 

Tel: (028) 3520 7888 | Fax: (028) 3520 7899

  Email: info-s@sacomreal.com