Carillon 2 Apartment - Nơi an cư lý tưởng

Mã số dự án: SRS-0000053

Vị trí, giá bán, chất lượng là những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm trước khi chọn mua một nơi an cư. Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, thừa hưởng hạ tầng, tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh và giá bán chỉ từ 14,6m2, Carillon 2 chính là nơi an cư lý tưởng cho tổ ấm gia đình bạn.


Hình phối cảnh dự án Carillon 2

Sở hữu vị trí đắc địa
Carillon 2 toạ lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Tân Phú. Từ dự án, cư dân dễ dàng liên hệ với các tiện ích và khu chức năng quận Tân Phú:  Công viên Đầm Sen, Bệnh viện Tân Phú, UBND Quận Tân Phú, Siêu thị Co.op Mart, Big C và các trường học từ cấp tiểu học đến đại học trong khu vực.

Giao thông trong khu vực được đầu tư hoàn chỉnh, việc mở rộng đường Khuông Việt, Lũy Bán Bích, Tân Hóa, Lò Gốm, sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển của cư dân đến các khu vực lân cận.

Mức giá tốt nhất khu vực
Carillon 2 được bán với giá từ 14,6 tr/m2, đây được xem là mức giá tốt nhất khi sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Tân Phú. Không chỉ vậy, mức giá này còn phù hợp với thu nhập của nhiều người. Với giá bán này, khả năng sở hữu một nơi an cư không còn là việc xa tầm với.

Tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo
Carillon 2 được phát triển sau sự thành công của Carillon Apartment – Dự án ấn tượng với chất lượng công trình cao cấp và bàn giao nhà trước thời hạn cho khách. Sacomreal đã đầu tư cho Carillon Apartment thành công như thế nào cũng sẽ đầu tư cho Carillon 2 như vậy, thậm chí còn vượt trội hơn.


Carillon 2 được phát triển sau sự thành công của Carillon Apartment

Thiết kế thông minh
224 căn hộ Carillon được thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa về không gian, ánh sáng và hướng gió.


Căn hộ Carillon 2 được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian

Tiện ích hiện đại
Tiện ích nội khu của Carillon 2 như: phòng tập gym, spa, nhà trẻ, an ninh toà nhà rất được chú trọng đầu tư nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.


Khu công viên – Cafe


Phòng tập gym


Siêu thị mini

Carillon lại lập kỷ lục bán hàng

Carillon lại lập kỷ lục bán hàng

22/04/2015|Lúc 12:07:43

100% giao dịch thành công (hơn 200 căn)  là con số ấn tượng mà ngay trong ngày công bố dự án Carillon 2 đã mang lại. Đặc biệt hơn, đây không phải là lần đầu tiên Carillon lập kỷ lục bán hàng, vì trước đó, dự án Carillon Apartment (dự án đầu tiên trong chuỗi dự án Carillon mà Sacomreal phát triển) cũng “cháy hàng” chỉ sau 3 tuần mở bán.

100% căn hộ Carillon 2 giao dịch thành công ngay trong ngày công bố dự án

100% căn hộ Carillon 2 giao dịch thành công ngay trong ngày công bố dự án

20/04/2015|Lúc 09:39:55

Sáng ngày 19/4/2015, Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal đã tổ chức lễ công bố dự án và khai trương nhà mẫu dự án Carillon 2. Ngay  trong buổi sáng mở bán, 100% căn hộ (hơn 200 căn) của dự án đã được giao dịch thành công.

Sôi động ngày bán hàng tập trung lần 2

Sôi động ngày bán hàng tập trung lần 2

05/04/2015|Lúc 09:43:48

Sáng ngày 5/4/2015, tại dự án Carillon 2, Sacomreal đã tổ chức thành công ngày hội bán hàng tập trung lần 2. Chương trình thu hút 120 khách hàng tham dự.

Liên hệ
Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
 
Sacomreal-S Sacomreal-S

(*) Yêu cầu nhập thông tin.

Tìm kiếm dự án